1% phí giao dịch sẽ được tặng cho những hoàn cảnh khó khăn

Có lẽ bạn cũng như chúng tôi, trong sâu thẳm bạn luôn mong muốn khi có điều kiện tốt hơn để chăm lo cho gia đình của mình thì bạn cũng muốn chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắm hơn mình có phải không?

Chúng tôi tin chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn không phải là một trách nhiệm hay nghĩa vụ mà chính là một niềm vui, sự tự nguyện vì lòng biết ơn mà chúng ta có được từ những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Chúng tôi tin lòng biết ơn chính là cội nguồn của sự thịnh vượng, giàu có và hạnh phúc. Vì vậy, không cần phải chờ đợi đến khi phải thật nhiều tiền hay giàu có mà chính ngay lúc này khi chúng ta có cơ hội chúng ta hãy sống trong sự sung túc và thịnh vượng.

Vì vậy chúng tôi sẽ trích ra 1% tổng số tiền phí giao dịch để tặng cho những người có hoàn cảnh kém may mắn hơn chúng ta. Đó có thể là các trẻ em mồ côi, những người nhà neo đơn hay là quỹ khuyến học quốc gia...

Chúng tôi sẽ có lời mời và định kỳ mời các thành viên hay bất cứ ai mong muốn được tham gia vào chương trình này. Tiền sẽ được gởi đến cho các thành viên tích cực nhất trong cộng đồng và các thành viên sẽ cùng chúng tôi chia sẻ đến những người thích hợp nhất. Đây không phải là một trách nhiệm mà chính là một niềm vui. Chúng tôi mong các thành viên sẽ ủng hộ điều tốt đẹp này. Cám ơn bạn rất nhiều. Thân ái

Nhóm hỗ trợ khách hàng acbcoin.com

 

Đăng ký tài khoản HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY
Giúp bạn mua bán Bitcoin và Ethereum với giá tốt và chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường