Lợi ích của cộng tác viên

Acbcoin đang nỗ lực trở thành một trung tâm giao dịch mua bán coin hàng đầu trong khu vực, tại Việt Nam acbcoin mong muốn trở thành một tổ chức giúp cho mọi người có thể dễ dàng mua bán coin bằng tiền Việt Nam Đồng an toàn, uy tín, nhanh chóng và có lợi nhuận.

Chúng tôi rất cần sự hợp tác của bạn nhằm giúp chúng tôi mang dịch vụ giao dịch coin an toàn, nhanh chóng và có lợi nhuận đến nhiều người hơn nữa.

BẠN LÀM NHƯ THẾ NÀO?

1. Nhận đường link liên kết của riêng bạn

Khi bạn là một thành viên của acbcoin bạn được cấp một đường link cộng tác viên, đây là hệ thống nhằm cung cấp thông tin mang tính giáo dục cao, các thông tin này sẽ định hướng và giúp cho khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng của bạn trong tương lai. Vì vậy hãy chia sẻ đường link này đến với thật nhiều người.

Bạn nhận được lên tới 15% cho các khoản hoa hồng suốt đời.

2. Hãy quảng bá, chia sẻ liên kết của bạn

Hãy sử dụng blog, trang web, các mạng xã hội như facebook, twitter, quảng cáo trả tiền PPC và bất cứ nơi nào khác mà bạn có thể chia sẻ đường link của bạn.

3. Bạn luôn có thể theo dõi thành viên mới và hoa hồng của bạn

Bất cứ lúc nào có thành viên mới thì bạn được thông báo qua email, bạn luôn có thể kiểm tra thành viên mới cũng như hoa hồng của bạn. Và bạn cũng có thể rút hoa hồng bất cứ lúc nào khi bạn có hoa hồng.

LỢI ÍCH CỦA BẠN KHI LÀ CỘNG TÁC VIÊN CỦA ACBCOIN

1. Hoa hồng hấp dẫn:

Hầu hết các tổ chức hay chợ mua bán ở Việt Nam đều không có hoa hồng hay là nếu có thì chỉ chi trả cho bạn 1 lần duy nhất mà thôi. Acbcoin trả hoa hồng cho bạn suốt đời.

2. Nhận hoa hồng theo thời gian thực:

Bất cứ khi nào có hoa hồng hệ thống sẽ thông báo cho bạn theo thời gian thực, bạn có thể rút ngay bất cứ khi nào mà không giới hạn số tiền được rút.

3. Khi bạn chia sẻ cho các thành viên, bạn có cơ hội

Hệ thống cộng tác viên của bạn được lưu lại cookie, tức là nếu khi nhận được đường link mà họ chưa đăng ký liền thì sau đó 30 ngày nếu họ đăng ký thì họ vẫn là thành viên trong nhóm của bạn

4. Hệ thống hỗ trợ hàng đầu:

Khách hàng tiềm năng của bạn sẽ nhận được email chuyên nghiệp, hệ thống hỗ trợ khách hàng liên tục và nguồn cung cấp thông tin đầy đủ giúp cho khách hàng của bạn luôn được phục vụ tốt.

Ngoài ra điểm chính yếu là dịch vụ mua bán của acbcoin chính là lựa chọn hàng đầu dành cho các khách hàng của bạn. Chi phí thấp, lợi nhuận cao là điều mà bất cứ nhà đầu tư hay kinh doanh nào đều mong muốn

TẠI SAO BẠN LẠI GIỚI THIỆU ACBCOIN CHO BẠN BÈ VÀ CỘNG ĐỒNG

1. Vì lợi nhuận tiềm năng của khách hàng

Khách hàng có cơ hội kiếm được lợi nhuận rất tốt khi giao dịch hay mua bán cùng acbcoin. Nếu là người mua bạn mua được giá tốt, nếu là người bán thì bạn bán được giá tốt.

2. Mức độ hài lòng của khách hàng rất cao

Khách hàng sẽ rất yêu thích và tin tưởng vào acbcoin, đây là tiêu chí hàng đầu nếu bạn muốn giúp cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại acbcoin. Chất lượng là quan trọng nhất khi bạn lựa chọn giao dịch tại acbcoin.

3. Chi phí giao dịch thấp

Acbcoin hiện nay là đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán với chi phí thấp nhất trên thị trường mua bán coin tại Việt Nam bằng Việt Nam Đồng. Chi phí chỉ là 0,5% cho mỗi giao dịch, trong khi hầu hết các sàn khác là 1% trở lên.

4. Lợi nhuận tiềm năng của bạn

Bạn có cơ hội nhận tới 30% phí giao dịch suốt đời

5. Đa dạng coin

Acbcoin cung cấp không chỉ là Bitcoin mà còn là Ethereum hay các loại coin khác

6. Giao dịch an toàn, nhanh chóng

Người mua bán với acbcoin hoàn toàn an toàn và không sợ bị mất coin, mất tiền như khi bạn tự ý giao dịch không có sự bảo đảm trên thị trường, acbcoin cung cấp nền tảng giao dịch giúp bạn an toàn tuyệt đối

CHUYÊN NGHIỆP CÙNG CÔNG CỤ TIẾP THỊ

1. Không spam

Hãy trở nên chuyên nghiệp, xin đừng spam. Là một thành viên của acbcoin bạn chịu trách nhiệm về hình ảnh thương hiệu của acbcoin. Hãy cung cấp nội dung có giá trị, có văn hoá, ứng xử chuyên nghiệp. Khi bạn chuyên nghiệp thì bạn mới có thêm nhiều khách hàng tiềm năng, không ai thích làm việc với người chuyên spam và không chuyên nghiệp.

2. Trở nên chuyên nghiệp:

Hãy đọc nguyên tắc ứng xử, nguyên tắc đạo đức trước khi chia sẻ acbcoin cho bạn bè của bạn. Bạn có quyền sử dụng các mẫu để chia sẻ mà chúng tôi cung cấp cho bạn, chia sẻ lên FB, twitter, các mẫu banner, các mẫu nội dung sẵn có.

3. Công cụ đa dạng:

Công cụ chia sẻ mạng xã hội, chia sẻ banner, mẫu đăng mạng xã hội, email marketing, email qua sms, dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua email, chat trực tuyến là những công cụ giúp bạn rất nhiều để chia sẻ và phát triển nhóm của mình.

Vui lòng tham khảo nội dung chia sẻ FB, nội dung chia sẻ twitter mà chúng tôi cung cấp trong phần hướng dẫn sử dụng. Hãy sử dụng mẫu này nếu bạn chưa sẵn sàng chuẩn bị những mẫu chia sẻ của bạn.

Cám ơn bạn rất nhiều!

Rất mong được hợp tác cùng với bạn.

Thân ái

ACBCoin Team

 

Đăng ký tài khoản HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY
Giúp bạn mua bán Bitcoin và Ethereum với giá tốt và chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường