Mua bán Bitcoin và Ethereum như thế nào

Bạn có thể mua bán Bitcoin và Ethereum trên các sàn giao dịch uy tín của thế giới cũng như của Việt Nam, tuy nhiêu nếu như bạn muốn mua bán Bitcoin hay Ethereum bằng tiến Việt Nam Đồng thì hầu như bạn chỉ có thể mua từ những trung tâm mua bán Bitcoin và Ethereum uy tín ở Việt Nam. Có nhiều trong tâm mua bán Bitcoin và Ethereum uy tín ở Việt Nam như:
 
1. Santienao.com
 
Đây là chợ mua bán Bitcoin, bạn có thể mua Bitcoin từ chợ này và bán trực tiếp Bitcoin trực tiếp cho chủ santienao.com chứ không phải là mua bán ngang hàng như acbcoin.com hay remitano.com
 
Santienao.com là một trong những sàn giao dịch có mặt đầu tiên tại Việt Nam
 
2. Remitano.com
 
Đây cũng là một chợ mua bán Bitcoin hàng đầu Việt Nam hiện nay. Cũng giống như acbcoin.com, remitano là một chợ mua bán ngang hàng uy tín tại Việt Nam hiện nay. Remitano chỉ có mua bán Bitcoin không có mua bán loại coin nào khác.
Phí giao dịch là 1%
 
3. Acbcoin.com:
 
Đây là trung tâm hiện tại cho bạn có thể mua bán Bitcoin và Ethereum ngang hàng uy tín hàng đầu hiện nay ở Việt Nam. Mua bán ngang hàng tức là bạn có thể mua và bán trực tiếp với những người mua và bán khác theo một mức giá mà hai bên thoả thuận với nhau. Acbcoin không can thiệp vào giá của các bên mua bán mà chỉ làm trọng tài cho 2 bên mua bán với nhau một cách an toàn nhanh nhóng.
 
Ngoài mua bán Bitcoin, acbcoin còn giúp bạn mua bán Ethereum bằng tiền Việt.
 
Phí mua bán mà bạn phải chi trả cho trung tâm mua bán hiện nay là 0,5%.
 
Mỗi dịch vụ mua bán Bitcoin hay Ethereum đều có ưu điểm và nhược điểm tương ứng, hơn ai hết bạn hãy tự mình trải nghiệm và kiểm chứng để chọn lựa cho mình những dịch vụ mua bán tốt nhất và phù hợp nhất với bạn.
Đăng ký tài khoản HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY
Giúp bạn mua bán Bitcoin và Ethereum với giá tốt và chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường