Tại sao mua bán với acbcoin.com

Chào bạn, chúng tôi là thành viên sáng lập, các thành viên thuộc các nhóm chức năng của acbcoin team gởi lời chào đến bạn nhân ngày giới thiệu acbcoin đến với cộng đồng mua bán, giao dịch Bitcoin và Ethereum tại Việt Nam.

Cộng đồng mua bán Bitcoin và mua bán Ethereum cũng như những đồng coin tiềm năng khác không chỉ đang phát triển rất mạnh trên thế giới mà cả ngay tại Việt Nam. Hiện có rất nhiều thành viên có nhu cầu mua bán Bitcoin và mua bán Ethereum từ tiền Việt. Trước nhu cầu đó mặc dầu đang có những đơn vị, tổ chức cung cấp các dịch vụ giúp giao dịch mua bán Bitcon, Ethereum an toàn nhưng vẫn còn rất nhiều những hạn chế mà chúng tôi nhận thấy:

 • Hiện đang có ít đơn vị cung cấp dịch vụ cho một cộng đồng rất rộng lớn và không ngừng phát triển
 • Có nhiều mô hình giao dịch giá chênh lệnh rất cao giữa giá mua và giá bán, điều này làm thiệt hại cho khách hàng rất nhiều khi họ có nhu cầu mua thì phải mua giá cao nhưng nếu muốn bán thì phải bán giá thấp hơn khá nhiều so với giá vừa mua.
 • Với các đơn vị cung cấp dịch vụ có mức chênh lệnh giá mua và giá bán rất tốt thì lại phát sinh vấn đề là chi phí giao dịch khá là cao, thông thường là từ 1% trở lên

Vậy làm như thế nào để khách hàng có thể có một dịch vụ có hiệu quả hơn như:

 • Giúp cho việc mua được giá tốt hơn khi cần mua Bitcoin hay mua Ethereum từ tiền Việt
 • Giúp cho việc bán Bitcoin hay bán Ethereum có thể bán với giá tốt nhất từ tiền Việt
 • Giảm thiểu chi phí cho mỗi giao dịch mua và bán
 • Và khi chi phí giảm thiểu sẽ hình thành một nhóm các thành viên có thể kiếm thêm thu nhập từ việc gia tăng lợi nhuận sau khi đã trừ đi chi phí

Hiện đang có nhiều thành viên tin rằng Bitcoin hay Ethereum sẽ còn tăng giá và việc mua Bitcoin hay Ethereum để đầu tư. Và chúng tôi tin rằng một thị trường có thể phát triển tốt khi mà người tham gia mua bán có thể kiếm được lợi nhuận không chỉ trong dài hạn mà ngay trong ngắn hạn. Đó là lý do mà ngoài cung cấp một dịch vụ giao dịch mua bán Bitcoin, mua bán Ethereum có chất lượng, an toàn, nhanh chóng với chi phí thấp(chi phí hiện nay của chúng tôi là 0,5% trên mỗi giao dịch là chi phí đang ở mức thấp nhất trên thị trường mua bán Bitcoin, mua bán Ethereum hiện nay) chúng tôi còn tạo ra một cộng đồng năng động có khả năng kiếm thêm thu nhập từ việc mua bán Bitcoin và mua bán Ethereum hàng ngày.

Chúng tôi tin tưởng rằng, mang lại một dịch vụ có chất lượng cao, an toàn, nhanh chóng là cần thiết nhưng vẫn chưa đủ nếu như chúng tôi không giúp tạo ra thêm cơ hội mang lại lợi nhuận cho những người mua bán Bitcoin hay mua bán Ethereum.

Ngoài việc cung cấp nền tảng mua bán ngang hàng Bitcoin, chúng tôi còn là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp nền tảng giao dịch mua bán ngang hàng Ethereum tại Việt Nam. Ngoài việc nỗ lực phát triển công nghệ, tối ưu hoá hệ thống để duy trì một mức phí thấp nhất trên thị trường, chúng tôi còn mang lại một cơ hội cho cả những người không có kinh nghiệm mua bán Bitcoin hay Ethereum. Chúng tôi tin rằng ngay cả nhóm người này thì họ cũng có cơ hội để gia tăng thu nhập. Và có thể nói chúng tôi là tổ chức tiên phong trong việc mang cơ hội gia tăng thu nhập suốt đời cho những đối tác của chúng tôi.

Khi bạn giới thiệu một thành viên tham gia vào nhóm mua bán Bitcoin hay Ethereum, bạn nhận được một mức hoa hồng 20% trên phí giao dịch của họ, và bạn được trả suốt đời trong khi họ còn giao dịch. Đây là một cơ hội tuyệt vời nhằm gia tăng thu nhập thêm cho gia đình của bạn. Và nếu như bạn cũng chính là người mua bán Bitcoin hay Ethereum hàng tháng, chỉ cần giao dịch cá nhân 1 BTC hay 10 ETH thì bạn còn có cơ hội thu nhập lên tới 30% cho phí giao dịch.

Với tất cả tâm huyết và nỗ lực chúng tôi mang đến nần tảng acbcoin.com và hôm nay chúng tôi trân trọng giới thiệu đến tất cả các bạn. Dù bạn là người có kinh nghiệm giao dịch coin hay chưa có kinh nghiệm chúng tôi đều chào đón bạn và cám ơn vì bạn đang có mặt ở đây và đang đọc những điều này. Chúng tôi xin cám ơn và biết ơn bạn rất nhiều, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của bạn, nhận được những góp ý và sáng kiến của bạn trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng học hỏi, không ngừng phát triển công nghệ mới, phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng liên tục để có thể phục vụ tốt hơn.

Vì vậy khi sử dụng dịch vụ cùng với chúng tôi bạn đang tiết kiệm chi phí cho bạn, đồng thời gia tăng lợi nhuận cho bạn trên các mặt sau:

 • Tiết kiệm chi phí mua bán Bitcoin, mua bán Ethereum
 • Tăng lợi nhuận nếu bạn mua Bitcoin hay mua Ethereum để bán kiếm lời
 • Trở thành thành viên cộng tác và giới thiệu với nhiều người quen khác cũng có nhu cầu mua bán hay kinh doanh với Bitcoin hay Ethereum và tăng thêm thu nhập

Điều này có nghĩa là bạn có 3 cách để tăng thêm thu nhập cho mình khi sử dụng dịch vụ tại acbcoin.com.

Chúng tôi có trân trọng giới thiệu dịch vụ của chúng tôi tại đây:

 • Acbcoin.com là trang web bạn đăng ký để sử dụng
 • Trang fanpage facebook có địa chỉ là:
 • Twitter có địa chỉ là:
 • Youtube có địa chỉ là:

Bất cứ lúc nào bạn đều có thể gởi mail hay chat với dịch vụ chat của chúng tôi để góp ý, để cung cấp các sáng kiến hay để chúng tôi giúp bạn mua bán thuận tiện hơn. Chúng tôi mời bạn tham gia vào cộng đồng acbcoin của chúng tôi một cách tích cực.

Để nhận hỗ trợ bạn hãy gởi mail cho chúng tôi tại đây:
[email protected]
Để góp ý cho chúng tôi vui lòng gởi mail cho chúng tôi tại đây:
[email protected]

Thân ái
Cám ơn bạn rất nhiều!

Nhóm hỗ trợ khách hàng acbcoin.com

 

Đăng ký tài khoản HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY
Giúp bạn mua bán Bitcoin và Ethereum với giá tốt và chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường