TRUNG TÂM GIAO DỊCH COIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nơi mua bán coin an toàn, nhanh chóng và có lợi nhuận

CẢNH BÁO RỦI RO
Bitcoin, Ethereum hay các loại tiền điện tử khác hiện nay là một kênh đầu tư nhiều rủi ro, vì vậy chúng tôi khuyến cáo các thành viên hãy tự chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ tài sản của mình, giá cả biến động rất cao và nhanh chóng dẫn đến việc giảm tài sản nhanh và đột ngột, vì vậy các thành viên hãy cân nhắc và luôn cẩn thận với số tiền đầu tư của mình.
Giá trị của Bitcoin, Ethereum hay các loại tiền điện tử khác rất dễ bị ảnh hưởng và chi phối bởi sự thay đổi trong chính sách của các quốc gia, các nhà phát triển, công nghệ và an ninh trong giao dịch. Vì vậy bạn phải hết sức lưu ý để bảo toàn tài sản của mình.
Các hệ thống email, hay tài khoản ví chứa coin là nơi nhạy cảm và dễ bị đánh mất thông tin dữ liệu, vì vậy các thành viên hãy chú ý với 2 lớp bảo vệ cho tất cả các tài khoản của mình, tuyệt đối không chia sẻ thông tin cho những người lạ, điều này rất không an toàn cho tài khoản của bạn.
Chúng tôi cũng không khuyến cáo các bạn là nên mua hay nên bán bất cứ một đồng coin nào, hãy quan sát và tự chịu trách nhiệm cho bạn trong quyết định mua bán coin. Chúng tôi chỉ cung cấp nền tảng minh bạch để các thành viên có thể mua bán coin theo mong muốn của mình.
Tài khoản đăng ký tại ngân hàng và các thông tin ngân hàng bạn cũng phải hết sức cẩn thận. Luôn bảo đảm tất cả các loại tài khoản của bạn được bảo vệ 2 lớp
Luôn giữ cho tài khoản của bạn, kể cả tại acbcoin.com sự an toàn bằng cách bảo vệ 2 lớp và không chia sẻ với bất cứ ai thông tin tài khoản của bạn.
Bạn cần phải cân nhắc thật cẩn thận, vì có nhiều rủi ro có thể lường trước hay thậm chí không thể lường trước được làm ảnh hưởng đến tài sản của bạn.
Nhóm hỗ trợ khách hàng acbcoin.com