TRUNG TÂM GIAO DỊCH COIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nơi mua bán coin an toàn, nhanh chóng và có lợi nhuận

CHÍNH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN AFFILIATE (Cập nhật và điều chỉnh ngày 2/9/2017)
Chúng tôi trân trọng sự quan tâm và hợp tác của bạn tại acbcoin.com, sự hợp tác với bạn là một niềm vinh dự lớn cho chúng tôi. Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác cùng bạn, dưới đây là chính sách cộng tác viên của chúng tôi:
ACBCoin chi trả hoa hồng như thế nào?
1. Chi trả hoa hồng dựa trên phí giao dịch, phí giao dịch cho một giao dịch thành công tại acbcoin là 0,5%.
2. Chi trả hoa hồng tổng cộng cao nhất là 30% cho một giao dịch thành công xảy ra.
3. Nếu người giới thiệu thành viên vào giao dịch không có doanh số giao dịch cá nhân thì ACBCoin chi trả thấp nhất là 20% cho một giao dịch.
4. Bất kỳ giao dịch nào ACBCoin cũng luôn chi trả tiền hoa hồng từ 20-30% trên phí giao dịch
Thành viên cộng tác nhận được gì?
1. Bạn nhận được ngay 10% tiền hoa hồng cho bất cứ thành viên nào mà bạn giới thiệu vào có giao dịch mua hay bán.
Ví dụ như bạn giới thiệu thành viên A, thành viên A vào mua hay bán 1 BTC với giá là 100 triệu đồng, và với phí giao dịch là 0,5% trên 100 triệu này tức là 500 ngàn phí giao dịch, thì bạn có ngay 10% tiền phí này, tức là 50 ngàn đồng
2. Nếu như bạn có doanh số giao dịch cá nhân là 1 BTC từ thời điểm có doanh số cá nhân trở đi trong tháng thì bạn nhận là 15% cho tiền hoa hồng do thành viên bạn giới thiệu giao dịch. Nếu hết tháng thì từ ngày 1 của tháng tiếp theo mà bạn chưa có doanh số 1 BTC cá nhân thì bạn nhận 10% cho các khoản hoa hồng phát sinh. Nếu như ngay từ ngày 1 của tháng tiếp theo mà bạn có giao dịch cá nhân là 1 BTC thì cả tháng đó bạn nhận 15% hoa hồng cho mọi giao dịch phát sinh
• Ví dụ từ ngày 1.9 đến ngày 12.9 bạn không có giao dịch đạt 1 BTC tại acbcoin thì mọi khoản hoa hồng do thành viên bạn giới thiệu phát sinh bạn chỉ nhận có 10% hoa hồng.
• Nhưng vào ngày 12.9 bạn có doanh số cá nhân giao dịch mua bán là 1 BTC và bạn cũng giới thiệu thành viên A giao dịch mua bán 1 BTC với giá là 100 triệu đồng, phí giao dịch là 500 ngàn thì bạn nhận là 15% cho 500 ngàn là 75 ngàn đồng.
Vì vậy nếu từ đầu tháng mà bạn có doanh số là 1 BTC thì bạn nhận hết 15% cho mọi giao dịch cùa thành viên do bạn giới thiệu trong tháng có phát sinh giao dịch. Vì vậy đừng bỏ lỡ giao dịch sớm từ đầu tháng nhé!
3. Điều kiện cho doanh số cá nhân là độc lập với BTC và ETH
• Doanh số cá nhân cho BTC là 1 BTC, cho ETH là 10 ETH
• Hoa hồng khi giao dịch BTC sẽ nhận trong ví hoa hồng BTC, hoa hồng cho giao dịch ETH sẽ nhận trong ví hoa hồng ETH
• Ví dụ bạn đạt 1 BTC và nhận 15% không có nghĩ là bạn cũng nhận 15% cho những giao dịch ETH, nếu muốn nhận 15% hoa hồng cho giao dịch ETH thì bạn sẽ cần đạt 10 ETH
Chi trả hoa hồng như thế nào?
1. Bạn sẽ nhận được tiền chi trả bằng Bitcoin, Ethereum, bất cứ khi nào có phát sinh hoa hồng thì bạn sẽ có thể nhận ngay trong ví hoa hồng của bạn, bạn rút từ phí hoa hồng và sẽ chuyển vào ví tổng của bạn từ đó bạn có thể rút ra để sử dụng.
2. Bạn có thể rút bất cứ lúc nào, không cần có số dư tối thiểu, cứ có hoa hồng là bạn được rút, bạn rút bất cứ số coin nào cũng được
Tại sao ACBCoin chi trả là 20-30% hoa hồng nhưng bạn lại nhận là 10-15% hoa hồng cho mỗi giao dịch thành công
1. Ví dụ bạn giới thiệu A, A giao dịch với một người B. Vì muốn có một giao dịch thì luôn phải có 2 người để thực hiện giao dịch. Nếu như A là người do bạn giới thiệu có giao dịch thành công thì bạn có ngay 10-15% hoa hồng.
2. Và nếu như B cũng là người do bạn giới thiệu thì bạn cũng có 10-15% cho giao dịch thành công này. Như vậy khi cả A và B là do bạn giới thiệu thì bạn có 20-30% hoa hồng của cả A và B
3. Nếu như B không phải là người do bạn giới thiệu mà là do C giới thiệu thì lúc này C sẽ nhận 10-15% hoa hồng.
Như vậy bạn có thể nhận ra, ACBCoin chi trả 20-30% hoa hồng cho bất cứ một giao dịch nào xảy ra thành công. Vì vậy càng giới thiệu nhiều thành viên vào giao dịch, bất cứ một giao dịch thành công nào từ những người mà bạn giới thiệu thì bạn có ngay 10-15% hoa hồng
HỖ TRỢ MARKETING TỪ HỆ THỐNG
Hệ thống hỗ trợ marketing giúp cho bạn dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng và giúp bạn có hoa hồng nhiều hơn khi giới thiệu được nhiều thành viên hơn giao dịch.
1. Khi bạn đăng ký làm thành viên của hệ thống, bạn nhận được một trang landing page được thiết kế sẵn chuyên nghiệp cho bạn.
2. Hệ thống email marketing được thiết kế sẵn giúp hướng dẫn cho khách hàng và nhà đầu tư thay cho bạn, hệ thống này sẽ giúp cung cấp thông tin, hướng dẫn và chăm sóc cho khách hàng tiềm năng của bạn cho đến khi họ trở thành khách hàng của bạn.
3. Bạn chỉ cần chia sẻ trang landing page được thiết kế sẵn cho bạn đến thật nhiều thành viên càng tốt, hãy chú ý, đừng spam và đừng tự ý điền thông tin email đến người nhận. Khi bạn spam email đến các thành viên, hệ thống sẽ khoá tài khoản của bạn, vì vậy, hãy đừng spam email đến các khách hàng tiềm năng, hãy để tự họ điền thông tin cá nhâ của họ vào trang landing page của bạn nhé.
CAM KẾT CỦA CỘNG TÁC VIÊN
Việc tham gia vào chương trình cộng tác viên là hoàn toàn tự nguyện, nếu bạn tham gia bạn cần phải cam kết như sau:
1. Không nói quá hay thổi phồng về thu nhập hay khả năng tạo cơ hội thu nhập tiềm năng mà không thông qua sự nỗ lực. Tại acbcoin.com bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập rất lớn khi bạn nỗ lực và xây dựng đội nhóm của bạn.
2. Bạn cần phải tuân thủ nguyên tắc đạo đức trung thực trong quá trình chia sẻ hay liên hệ với các thành viên của bạn.
3. Bất cứ một vi phạm nào như thiếu trung thực, spam email hay thổi phồng về thu nhập tiềm năng mà không cần nỗ lực đều có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khoá, chúng tôi mong bạn sẽ tuân thủ các nguyên tắc này và chúc bạn thành công lớn cùng acbcoin.com
CAM KẾT CỦA ACBCOIN.COM
Chúng tôi cam kết hỗ trợ và sẵn sàng giúp đỡ cho bạn thông qua:
1. Cung cấp chính sách rõ ràng và những số liệu thống kê về thu nhập, khách hàng của bạn trong tài khoản của bạn
2. Hỗ trợ khách hàng qua hệ thống email marketing và dịch vụ khách hàng từ đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
3. Chi trả đầy đủ và đúng thời gian các khoản hoa hồng mà bạn xứng đáng nhận được
4. Bạn nhận được đường link chia sẻ, các banner để đăng trên các trang web hay blog của bạn được thiết kế chuyên nghiệp sẵn cho bạn
Ngoài ra khi bạn cần chúng tôi hỗ trợ hãy liên hệ theo email [email protected]
Nhóm hỗ trợ khách hàng acbcoin.com