TRUNG TÂM GIAO DỊCH COIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nơi mua bán coin an toàn, nhanh chóng và có lợi nhuận

CHÍNH SÁCH GIAO DỊCH
Chào bạn, để giao dịch hiệu quả tại acbcoin.com, bạn cần chú ý những thông tin sau:
Bạn có thể tạo một quảng cáo để mua Bitcoin, Ethereum và bạn cũng có thể tạo một quảng cáo để bán Bitcoin và Ethereum.
Người tạo quảng cáo sẽ không tốn phí, còn người sử dụng quảng cáo sẽ tốn 0,5% phí giao dịch(giá hiển thị trong quảng cáo đã bao gồm phí). Hầu hết các phí giao dịch của hệ thống P2P này đa phần là 1%, acbcoin.com luôn mong muốn là nơi mang lại giá trị cao nhất cho các thành viên. Phí giao dịch thấp là cách mà các thành viên có thêm lợi nhuận trong các giao dịch của mình. Việc mua bán coin sẽ có nhiều lợi nhuận hơn.
Ví dụ bạn tạo một quảng cáo để bán Bitcoin, người mua Bitcoin của bạn sẽ phải trả phí, bạn không phải trả phí.
Tương tự như vậy bạn có nhu cầu mua Bitcoin và bạn tảo quảng cáo để mua, người bán cho bạn sẽ phải trả phí, bạn không phải trả phí.
Vì vậy, khi bạn muốn mua hay bán Bitcoin và không cần phải trả phí bạn có thể tạo quảng cáo và những thành viên có nhu cầu sẽ sử dụng quảng cáo của bạn.
Bạn xác định giá quảng cáo cho chính bạn mà acbcoin.com không có định giá hay can thiệp giá của bạn. Giá được xác định bằng tỷ giá USD nhân với tiền VND. Người tạo quảng cáo sẽ chịu trách nhiệm cho giá quảng cáo của mình.
Một khi giao dịch đã hoàn thành thì hệ thống sẽ không thể huỷ giao dịch được nữa. Vì vậy bạn phải cẩn thận với giá đăng quảng cáo của mình. Và trong trường hợp đặc biệt thì hệ thống có thể mở lại trạng thái tranh chấp để 2 bên có thể thương lượng cùng nhau. Và giao dịch này sẽ đóng lại trong vòng 3 giờ.
Cách tốt nhất là bạn luôn kiểm tra lại ít nhất 1 vài lần trước khi chắc chắn là bạn đã chính xác trong quảng cáo của mình, hoặc là khi phát hiện có sai sót bạn có thể huỷ quảng cáo của mình và tạo lại quảng cáo mới.
Nhóm hỗ trợ khách hàng acbcoin.com